3760

Chính sách bảo mật thông tin

1. Bảo mật thông tin nguồn hàng

  • Việt Trung Express  cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin nguồn hàng của Khách hàng. Các hành vi tiết lộ nguồn hàng của một Khách hàng bất kỳ cho đối thủ cạnh tranh từ bất kỳ một nhân sự nào của Việt Trung Express  là hành vi được nghiêm cấm.
  • Việt Trung Express  chỉ sử dụng các thông tin lịch sử nhập hàng của Khách hàng vào mục đích nâng cao dịch vụ dành cho chính Khách hàng và các mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng Việt Trung Express .

2. Bảo mật thông tin cá nhân

  • Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng đăng ký trên Việt Trung Express  được bảo mật tuyệt đối. Việt Trung Express  cam kết chỉ sử dụng thông tin này trong hoạt động giao dịch với Khách hàng và các hoạt động marketing, chăm sóc Khách hàng của riêng Việt Trung Express .

3. Chính sách lưu trữ thông tin

  • Việt Trung Express  sẽ lưu trữ thông tin (đơn hàng, tài chính) của Khách hàng trên hệ thống server của Việt Trung Express 
  • Thời gian lưu trữ trực tuyến tối thiểu là 06 tháng kể từ thời điểm phát sinh thông tin. Để đáp ứng hiệu năng của hệ thống, Việt Trung Express  có thể phải xóa hoặc ẩn các thông tin quá thời gian lưu trữ.
  • Việt Trung Express  sẽ ghi lại các hành động / thao tác và các nội dung trao đổi của Khách hàng khi truy cập và sử dụng dịch vụ của Việt Trung Express  nhằm mục đích đảm bảo an toàn và sự rõ ràng của giao dịch, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây